Kính phun cát

Kính phun cát mờ hoa văn là một trong những loại kính rất được ưa chuộng hiện nay. Theo đánh giá của giới chuyên gia thì đây là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, dễ dàng đáp ứng các điều kiện mà người dùng cần. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vật liệu bằng kính thì đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay kính phun cát hoa văn này. Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Kính phun cát mờ hoa văn là gì?

Kính phun cát là gì? Hay kính phun cát mờ hoa văn là gì? Tất cả những khái niệm này đều được dùng để gọi loại kính phủ mờ. Đây là loại kính được sản xuất bằng việc phun cát lên bề mặt kính. Vì vậy trên bề mặt kính sẽ được làm mờ.

Kính phun cát mờ hoa văn là gì?
Kính phun cát mờ hoa văn là gì?

Việc phun cát lên bề mặt kính không chỉ giúp bảo toàn nguyên vẹn các đặc tính vốn có của kính mà còn giúp những tấm kính phẳng trở nên nhẵn bóng. Kính trong suốt sẽ dần chuyển sang dạng trắng mờ, hơi sần. Nhờ vậy loại kính phun cát mờ hoa văn này dễ dàng hạn chế ánh sáng quá chói đạt mức tối đa. Kính dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng hơn.

Nếu lựa chọn chất liệu kính lắp đặt tại các công trình cần sự riêng tư thì kính phun cát mờ là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì loại kính này được tạo nên từ những chất liệu tốt nhất. Kính sử dụng phun cát là loại kính cường lực cao cấp. Quá trình phun cát được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Vì vậy khi cát được phun mờ lên kính không bị bong tróc trong thời gian sử dụng.

Nếu có va chạm xảy ra khi sử dụng kính phun cát hoa văn cũng không làm hạt cát trên kính bị bung. Màu sắc, hoa văn cát mờ trên kính rất bền màu và ít khi xảy ra tình trạng phai màu, xây xước,… Vì vậy đây chính là một sản phẩm dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu mà người dùng đặt ra.

Vì sao kính phun cát mờ hoa văn được đông đảo người dùng ưa chuộng?

Đối với những người chưa từng sử dụng kính phun cát mờ hoa văn chắc chắn sẽ thắc mắc điều này. Tuy nhiên thực tế nếu tìm hiểu kỹ sẽ thấy có rất nhiều lý do khiến bạn không thể bỏ qua loại kính này. Điển hình là những lý do sau đây.

Kính phun cát mờ hoa mang đến nhiều lợi ích cho người dùng
Kính phun cát mờ hoa mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Sử dụng kính phun cát mờ hoa văn mang đến vẻ đẹp bền lâu cho công trình

Kính phun cát mờ hoa văn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại kết hợp với các nguyên liệu chất lượng. Vì vậy sản phẩm sở hữu trong mình giá trị sử dụng cao. Trong đó nổi bật nhất chính là vẻ đẹp bền lâu cho công trình.

Kính mờ phun cát này là loại kính được làm từ chất liệu kính cường lực. Kính được phun một lớp cát mỏng trên bề mặt kính. Do đó xét về bản chất thì loại kính này chính là kính cường lực được tôi luyện chắc chắn. Nhờ vậy kính thừa hưởng đầy đủ những giá trị ưu việt của kính cường lực giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện:

  • Kính có độ bền tốt
  • Khả năng chịu lực vượt trội
  • Kính chịu nhiệt cao

Vì vậy khi sử dụng loại kính này kính bền đẹp, ít hư hỏng. Từ đó giúp công trình sở hữu vẻ đẹp bền lâu. Người dùng cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản lớn chi phí đầu tư. Đây chính là lý do quan trọng mà đông đảo người tiêu dùng hiện nay lựa chọn đặt gia công sản phẩm tại các xưởng kính phun cát trên thị trường cho mục đích sử dụng của mình. Bạn cũng có thể căn cứ vào hiểu tố này để hiểu lý do vì sao không nên bỏ qua loại kính này.

Kính phun cát có độ bền cao
Kính phun cát có độ bền cao

Kính phun cát mờ hoa văn giá phải chăng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các mẫu kính phun cát mờ hoa văn có sự gia tăng mạnh mẽ. Loại kính này còn được xem là kính phun cát nghệ thuật đẹp nhất. Các sản phẩm được các xưởng kính phun cát Hà Nội, xưởng kính phun cát TPHCM,…biến tấu với những mẫu hoa văn phun cát đẹp, mới lạ theo yêu cầu của khách. Vì thế hiện nay các sản phẩm làm từ chất liệu này rất đa dạng về mẫu mã.

Tuy kính phun cát mờ hoa văn tốt, đa dạng về mẫu mã kích thước những giá kính phun cát trên thị trường được nhận định là không quá cao. Đặc biệt  so với mặt bằng chung giá kính cường lực phun cát chỉ nhỉnh hơn một chút. Dù vậy sự chênh lệch bảng báo giá kính phun cát với các loại khác là không lớn. Do đó chỉ cần có nhu cầu thì ai cũng có thể gia công kính phun cát để sử dụng. Đây là lý do tiếp theo giúp sản phẩm thu hút khách hàng.

Kính phun cát mờ hoa văn ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

Kính phun cát mờ hoa văn không chỉ là loại kính chỉ ứng dụng làm cửa kính phun cát hay làm vách kính phun cát ngăn phòng. Mà loại kính này cho phép người dùng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau:

  • Làm lan can kính phun cát
  • Làm cầu thang kính phun cát
  • Làm vách kính nhà tắm phun cát
  • ….
Kính phun cát mờ hoa văn ứng dụng đa dạng
Kính phun cát mờ hoa văn ứng dụng đa dạng

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà bạn có thể ứng dụng kính phun cát mờ hoa văn một cách phù hợp. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không đặt mua ngay các sản phẩm làm từ chất liệu kính này để tự mình trải nghiệm.

Danh mục bài viết