Gương Thái Lan nhập khẩu

Gương Thái Lan Guardian là một trong những dòng gương nhập khẩu cực kỳ nổi tiếng và rất ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm gương Thái Lan nhập khẩu này đang cho thấy sức công phá mạnh mẽ khiến các đối thủ phải dè chừng. Vậy sự thật gương Thái Lan có tốt không như những được ca ngợi? Sau đây là những ưu thế nổi bật của gương Thái Lan nhập khẩu Guardian vượt trội hơn các sản phẩm gương thông thường. Bạn hãy cùng theo dõi để biết chính xác sự thật là gì?

Gương Thái Lan Guardian được sản xuất bằng công nghệ cao

Gương Thái Lan Guardian cũng sở hữu những đặc điểm giống như các loại gương thông thường khác. Tuy nhiên điểm khác biệt đầu tiên giúp sản phẩm được ưa chuộng hơn chính là được sản xuất bằng công nghệ cao cấp hơn.

Gương Thái Lan Guardian chất lượng cao
Gương Thái Lan Guardian chất lượng cao

Các dòng kính thông thường chỉ sử dụng công nghệ tráng gương bằng chất liệu đồng hoặc nhôm. Tuy nhiên với gương Thái Lan Guardian hoàn toàn khác. Hầu hết các sản phẩm gương Guardian chính hãng được phân phối tại các đơn vị phân phối gương Thái Lan tại Hà Nội, gương Thái Lan TPHCM,…uy tín đều được tráng gương bạc. Mỗi sản phẩm sẽ được áp dụng quy trình tráng gương 8 lớp bạc hiện đại.

Ngoài ra, gương Thái Lan Guardia còn được sản xuất bằng phôi gương và hạt pha lê siêu sáng nhập khẩu của Tập đoàn Guardian Hoa Kỳ. Vì thế sản phẩm càng đẹp và bền hơn. Khi ứng dụng gương Thái Lan nhập khẩu cho hình ảnh sinh động, sáng bóng hơn so với các loại gương khác.

Gương Thái Lan Guardian vượt qua 3 tiêu chí kiểm nghiệm nghiêm ngặt của ủy ban tiêu dùng

Gương Thái Lan Guardian cũng giống như gương mỹ nhập khẩu đều là sản phẩm đã xuất sắc vượt qua 3 tiêu chí kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các Ủy ban tiêu dùng. Đây là một trong những ưu thế tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được. Cụ thể như:

Gương đạt chuẩn các tiêu chí đề ra
Gương đạt chuẩn các tiêu chí đề ra
  • Sản phẩm thông qua bài kiểm tra về sự ăn mòn của lớp phủ kim loại. Từ đó đạt chuẩn ISO 3768 – ISO 3770
  • Sản phẩm vượt qua bài kiểm tra về tiêu chuẩn chất lượng của Đức. Được chứng nhận là sản phẩm đạt chuẩn DIN 500017.

Vì vậy mua gương Thái Lan sẽ giúp bạn sở hữu ngay dòng sản phẩm bền bỉ và chất lượng cao để sử dụng hiệu quả hơn.

Gương Thái Lan Guardian có thể chống lại các yếu tố độc hại từ môi trường một cách hoàn hảo

Ngoài những ưu thế vượt trội được liệt kê ở trên thì sản phẩm gương Thái Lan Guardian còn thu hút khách với nhiều ưu thế khác. Ưu thế nổi bật tiếp theo không thể bỏ qua chính là khả năng chống lại các yếu tố độc hại từ môi trường của sản phẩm.

Gương hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng
Gương hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng

Theo thông tin từ nhà sản xuất, các sản phẩm gương Guardian chính hãng đều có thể chống 4 yếu tố làm suy giảm đến mẫu mã của gương. Và 4 yếu tố đó gồm:

  • Acetic acid
  • Muối
  • Amamoria
  • Độ ẩm.

Nhờ vậy dòng sản phẩm này luôn là thương hiệu xuất sắc, uy tín được người tiêu dung ủng hộ và tin dùng.

Giá bán gương Thái Lan Guardian phù hợp

Giá gương Thái Lan cũng được xem là một ưu thế nổi bật của sản phẩm. Bởi vì đây là dòng gương cao cấp và còn là hàng nhập khẩu nhưng bảng báo giá gương Thái Lan trên thị trường không quá đắt đỏ. Ngược lại khi mua gương Thái Lan 5ly, gương Thái Lan 5mm,…tại các địa chỉ cung cấp gương Thái Lan uy tín bạn còn có thể được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá. Điều này giúp tất cả các khách hàng có nhu cầu đều dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng để sử dụng.

Kết luận

Không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị phân phôi gương Thái Lan tại Việt Nam luôn tập nập khách hàng mua bán gương Thái Lan. Mà lý do chính là gương Thái Lan Guardian đã chinh phục được lòng tin của những khách hàng Việt. Vậy nên bạn chỉ cần liên hệ Thủ Đô Glass theo số điện thoại: 091 631 7236 là có thể mua gương mỹ Guardian nhập khẩu, Gương Guardian Thái Lan,…chính hãng.